ทำความรู้จักกับการ เดิมพันฟุตซอล บนเว็บพนันออนไลน์ Fan88

เดิมพันฟุตซอล

ความหลากหลายในวงการเดิมพันออนไลน์ โดยเฉพาะการเดิมพันประเภทกีฬา ในปัจจุบันได้รับความนิยม เป็นอย่างดี โดยเฉพาะในช่วงยุคสมัย โควิทระบาด หลายๆคนอยู่กับบ้าน หาเทคนิคการลงทุน เพื่อผลตอบแทนที่ดีกว่า แต่หลายๆ คนก็อาจจะเบื่อการเดิมพันเดิมๆ ซึ่งก็มีกีฬาเด็ดเดิมพันออนไลน์ ที่น่าสนใจมาแนะนำให้กับเพื่อนๆ อย่างกีฬา เดิมพันฟุตซอล กับเว็บพนัน Fan88 เว็บที่ดีที่สุด

เดิมพันฟุตซอล  คืออะไร

ฟุตซอลคือ กีฬาที่มีรูปแบบ และลักษณะคล้ายคลึง กับกีฬาฟุตบอล ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในเว็บเดิมพันออนไลน์ ในปัจจุบัน แต่สำหรับกีฬาฟุตซอล สัดส่วนทุกๆอย่าง เช่น สนาม ผู้เล่น เวลา หรือแม้ชนาดของลูกบอลเองก็ตาม และด้วยความที่ฟุตซอลคือ กีฬายอดนิยม อีกหนึ่งชนิด และมีความสนุกตื่นเต้นไม่แพ้ กีฬาขวัญใจมหาชน อย่างฟุตบอล

ปัจจุบัน ทางเว็บเดิมพัน ก็ได้นำกีฬาฟุตซอล เข้าสู่โลก แห่งการเดิมพัน เปลี่ยนเป็น เดิมพันฟุตซอลออนไลน์ ในที่สุด โดยเพื่อนๆ สามารถเดิมพันได้ง่ายๆ ผ่านเว็บผู้ให้บริการ ปัจจุบันกีฬา ฟุตซอลก็มีแข่งขันกันทั่วโลกดังนั้นกีฬาประเภทนี้ก็จะมีให้เพื่อนๆ ได้ลองลงทุน อย่างต่ำ ๆ 20 คู่ ต่อสัปดาห์

กติกาฟุตซอล

รูปแบบการเล่นโดยรวม เหมือนกับฟุตบอล คือ ยิงประตูคู่ต่อสู้ แต่สำหรับฟุตซอล จะแตกต่างออกไปค่อนข้างมาก 1.ขนาดสนามที่ย่อส่วนลง 2-3 เท่า 2.จำนวนผู้เล่นในการลงสนามที่ลดน้อยลง เหลือเพียง 5 คนรวมผู้รักษาประตู 3.ขนาดของลูกบอล 4.เวลาในการแข่งขัน ที่แบ่งเป็น 2 ช่วง ช่วงละ 10 นาที แข่งทั้งหมด 20 นาที เวลาพัก 15 นาที

จุดเด่นของ การเดิมพันฟุตซอล คือ เป็นเกมที่รวดเร็ว, ผู้เล่นทั้ง 2 ทีม พร้อมจะบุกใส่คู่ต่ออย่างเต็มที่ สกอร์หลังจบเกมมัก จะสูง ยิงกัน 2-3 ลูกขึ้น และยังเป็นกีฬาที่มีกติกาที่ดูงาน แต่กลัยสนุกตื่นเต้นตลอดเวลา

รูปแบบการ เดิมพันฟุตซอล

สำหรับรูปแบบการเดิมพันนั้น ก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนไปกว่ากีฬาชนิดอื่นๆ เดิมพันฟตุซอลก็เช่นกัน โดยผมจะอธิบายแบเข้าใจง่าย เพื่อความง่ายใน และออรถรส ในระหว่างเดิมพัน

  1. FT.HDP คือ การเดิมพัน ทายผลคู่แข่งว่าทีมใดจะชนะ โดยมีอัตราต่อรอง และค่าน้ำ เป็นตัวกำนด
  2. O/U คือ การเดิมพันทายสกอร์ การทำประตูหลังรวมของทั้ง 2 ทีม หลังจบเกม โดยเพื่อนๆ สามารถเลือกทายสูง หรือต่ำ
  3. O/E คือ มีลักษณะ คล้ายๆ การเดิมพันสูงต่ำ แต่เปลี่ยนเป็น ทายผลสกอร์รวมว่าจะออกมา คู่ หรือ คี่
  4. มิ๊กซ์ พาเล่ยส์ คือ การเดิมพันฟุตซอล  ตั้งแต่ 2 คู่ ขึ้นไป ใน 1 บิล ขั้นต่ำ 10 บาท ยิ่งทายเยอะ อัตราการจ่ายเงินรางวัล ก็จะยิ่งสูง เป็นต้น

ราคาต่อรอง คืออะไร

หัวข้อต่อไปที่ผมจะอธิบายก็คือ ราคาต่อรองนั่นเอง ราคาต่อรองเป็นกลไก สำคัญในการเดิมพันฟุตซอลในรูปแบบ FT.HDP การเดิมพันรูปแบบนี้ไม่ใช่ แค่ทายให้ถูกว่าทีมใดจะชนะเท่านั้น แต่มันหมายถึงเราเดิมพันให้ชนะอัตราต่อรองด้วยเช่น บราซิล(ทีมต่อ) พบ คอสตาริก้า(ทีมรอง) บราซิล มีอัตราต่อรองที่ 2 ลูก หมายความว่า หากเดิมพันบราซิล ต้องชนะมากกว่า 2 ขึ้นไปเท่านั้น ห้ามเสมอ หรือแพ้เด็ด ขาดถึงจะชนะ และได้เงินรางวัล

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับฟุตซอลเดิมพันออนไลน์ การเดิมพันที่มีความแตกต่าง จากฟุตบอลสำหรับ เพื่อนๆ ที่กำลังหาอะไรใหม่ให้ลองเดิมพันดู ด้วยแนวทาง และรูปแบบการเล่น ที่เปลี่ยนไป ฟุตซอลก็เป็นอีกหนึ่งถ้าเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน และสามารถเข้าใจได้ง่ายๆ อีกตั้งหาก